CÁCH CHƯNG TỔ YẾN CHO NGƯỜI BỊ TIỂU ĐƯỜNG🙎

Tổ yến là loại thực phẩm rất dễ chế biến và có thể chế biến được nhiều món ăn ngon khác nhau.



Không chỉ bằng cách chưng cách thủy, còn các cách khác như: chưng với hạt táo tàu để có vị ngọt tự nhiên, nấu súp hoặc cháo tổ Yến hay các món hầm. 🍽

Tổ Yến còn kết hợp được với các thực phẩm khác để cho ra các món ăn rất ngon, bổ dưỡng mà phù hợp với người bệnh tiểu đường như: các loại rau củ, chất xơ, trứng, thịt…

Lưu ý: Khi chưng yến cho người bệnh tiểu đường, chúng ta không được cho đường. Và Yến sào rất dễ chín, và nếu hầm quá lâu thì chất dinh dưỡng sẽ giảm đi đáng kể. Vì thế, khi nấu bạn nên cho tổ Yến vào sau cùng, chỉ hầm hoặc đun tầm 10-15 phút để Yến chín tới mà không ảnh hưởng tới hàm lượng dinh dưỡng.💦

Ngoài ra, bạn có thể tới các cửa hàng bán tổ Yến chưng sẵn, chọn loại Yến không chưng với đường hoặc với loại đường ăn kiêng để đảm bảo sức khỏe nhé.💞

Nhận xét

Bài đăng phổ biến