YẾN SÀO – THỰC PHẨM VÀNG CHO NGƯỜI BỊ BỆNH THẬN💥
Không
chỉ chứa 18 axit amin cùng 30 vi khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, Tổ yến sào
còn chứa khoảng 3.6% chất Tyrosine. Tyrosine là một loại axit amin có khả năng
củng cố chức năng tuyến thượng thận. Chính vì thế sử dụng tổ yến sào cho người
bệnh thận mang đến những hiệu quả rất tuyệt vời trong quá trình điều trị
🔶Chưa
hết, trong món ăn bổ dưỡng này còn có 4.5% chất Leucin. Dưới tác động của
Leucin, các vết thương trên lá thận được chữa lành một cách hiệu quả. Từ đó hoạt
động của thận trở về mức ổn định, mang đến sức khỏe dẻo dai cho người bệnh.
Bạn nên sử dụng Tổ yến sào cho người bị bệnh thận từ
2-3 lần/tuần. Mỗi lần từ 3-5g. Bạn có thể chế biến Tổ yến sào bằng cách chưng
đường phèn, nấu súp, cháo, làm chè thập cẩm,…để đổi bữa, tạo cảm giác ngon
miệng khiến người dùng hấp thu được nhiều dưỡng chất quý hiểm trong món ăn đặc
biệt này
Nhận xét
Đăng nhận xét